ĐẶT TÊN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH THẾ NÀO CHO HỢP PHÁP?

Chào Luật sư của Công ty Luật TNHH Vlegal Đồng Khánh, tôi là chủ sở hữu Công ty TNHH một thành viên ĐĐ, tôi dự định đặt tên cho địa điểm kinh doanh của công ty mình là Xưởng sản xuất Hà Nội Công ty TNHH một thành viên ĐĐ. Luật sư cho hỏi tên dự kiến đặt như trên có phù hợp hay không? Tôi xin cảm ơn!
Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin trao đổi giải đáp cho bạn như sau:
1. Địa điểm kinh doanh và chức năng của địa điểm kinh doanh
– Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó.
2. Đặt tên địa điểm kinh doanh như thế nào cho đúng quy định pháp luật?
– Tên địa điểm kinh doanh phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ cái F, J, Z, W, chữ số và các ký hiệu.
– Tên địa điểm kinh doanh phải được viết hoặc gắn tại trụ sở địa điểm kinh doanh.
Điều 20 Nghị định 78/2015/NĐ- CP về đăng ký doanh nghiệp quy định:
– Ngoài tên bằng tiếng Việt, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có thể đăng ký bằng tên tiếng nước ngoài và tên viết tắt
Tên địa điểm kinh doanh bạn dự kiến đặt là phù hợp với quy định pháp luật, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo 1 số tên địa điểm kinh doanh như sau:
+ Xưởng sản xuất Hà Nội – Công ty TNHH một thành viên ĐĐ
+ Công ty TNHH một thành viên ĐĐ – Xưởng sản xuất Hà Nội
Vlegal Đồng Khánh xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi. Có bất cứ thắc mắc gì xin quý khách liên hệ tới địa chỉ sau, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách:
CÔNG TY LUẬT TNHH VLEGAL ĐỒNG KHÁNH
Điện thoại: 0919 485331/0865 698331
Email: luatdongkhanh@gmail.com
Website: www.luatdongkhanh.com – www.dongkhanhlegal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *