TƯ VẤN PHÁP LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều vấn đề xã hội phức tạp. Đặc biệt, đối với Việt Nam hiện nay, vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được quan tâm. Đây là vấn đề phức tạp và gây nhức nhối đối với các tổ chức kinh tế, nhà nước và đặc biệt là người tiêu dùng. Từ các nhãn hiệu nhỏ đến các thương hiệu lớn đều có thể được làm giả và bày bán trên thị trường gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của chủ cơ sở được công nhận, gây hoang mang và mất niềm tin ở người tiêu dùng.
Vì những lý do này mà việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ được đặt ra và ngày càng được quan tâm và chú trọng trong xã hội hiện nay.
Tại Luật Đồng Khánh, chúng tôi có những luật sư dày dặn kinh nghiệp, những chuyên viên tư vấn có khả năng là việc thực tế chuyên nghiệp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ tại Luật Đồng Khánh:
– Tư vấn sở hữu trí tuệ: Quyền tác giả; quyền liên quan

– Tư vấn sở hữu công nghiệp: sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý; quyền đối với giống cây trồng
– Nhượng quyền thương mại.
Vlegal Đồng Khánh xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi. Có bất cứ thắc mắc gì xin quý khách liên hệ tới địa chỉ sau, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách:

CÔNG TY LUẬT TNHH VLEGAL ĐỒNG KHÁNH
Điện thoại: 0919 485331/0865 698331

Email: luatdongkhanh@gmail.com
Website: www.luatdongkhanh.comwww.dongkhanhlegal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *